Uống nước trực tiếp từ vòi, bạn có thể không?

Hiện nay nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, có thể uống nước trực tiếp được ngay từ vòi, nhưng ở nước ta thì điều đó còn lâu mới thực hiện được.

Drinking-girl

                                                                       Uống nước trực tiếp từ vòi?

Để khắc phục được tình trạng này, có một giải pháp:

Dùng máy lọc nước gắn ngay tại vòi nước nhà bạn

Công ty TNHH Haili đã tổ chức buổi ra mắt máy lọc nước Cleansui thuộc tập đoàn Mitsubishi của Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng, nguồn nước sinh hoạt hằng ngày đã được xử lý nhưng vẫn còn dư hàm lượng Clo. Nguồn nước này vẫn chưa thể uống trực tiếp từ vòi mà phải qua đun sôi hoặc phải lọc lại một lần nữa bằng máy lọc chuyên dụng. Việc sử dụng lâu dài nguồn nước như vậy làm tăng nguy cơ dẫn đến các bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư. Bằng việc ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, thiết kế với các sợi dạng ống siêu mỏng làm từ polyethylene chắc chắn và linh hoạt, kích thước lỗ màng lọc cực nhỏ, từ 0.01-0.1mm, kết hợp cùng với lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt và than hoạt tính, hệ thống máy lọc nước Cleansui, không chỉ loại bỏ các cặn bẩn, chì hòa tan cùng các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, mà còn khử được lượng Clo dư trong nước, tuy nhiên vẫn giữ lại được các thành phần  kim loại cần thiết trong nước ở ngoài màng lọc, chỉ còn nước sạch và khoáng chất sau khi lọc.

Nguồn nước sau khi lọc của máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan có thẩm quyền… Ưu điểm vượt trội của Mitsubishi Chemical Cleansui đó là sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, không sử dụng nguồn điện, không có nước thải, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt có tính thẩm mỹ cao. Và đặc biệt là có thể uống trực tiếp từ vòi và giữ nguyên khoáng chất

– Nguồn Người Lao Động –

Trả lời

Liên Hệ Với BENRIYA!