SƠ LƯỢC VỀ BENRIYA

Với công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, cách làm việc nguyên tắc, người Nhật đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, có độ bền vượt trội, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người.

Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn được sử dụng các sản phẩm chính hãng. Nhất là trong tình trạng thị trường ngày càng nhiều chiêu trò, hàng nhái- giả tràn ngập khắp mọi nơi.

Xuất phát từ nền tảng là những người sinh sống lâu năm tại Nhật, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về đặc điểm, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm nội địa, BENRIYA đã ra đời với mong muốn xây dựng hệ thống trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa chính hãng từ Nhật Bản.

BENRIYA rất tâm đắc với câu nói của ông Matsushita Konosuke- nhà sáng lập tập đoàn Panasonic nổi tiếng khắp thế giới Phục vụ khách hàng sau khi bán thay vì nịnh bợ khách hàng trước khi bán. Đây mới chính là điều tạo ra khách hàng vĩnh cửu”.

Đây cũng chính là phương châm làm việc của BENRIYA. BENRIYA mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, tối giản thủ tục thanh toán- vận chuyển để giúp khách hàng có được thứ mình cần sớm nhất.

Bạn không cần phải mất thời gian, công sức để tìm kiếm nguồn hàng khi có nhu cầu. Bởi lẽ, chỉ cần truy cập vào địa chỉ www.BENRIYA.vn, bạn đã có thể nắm bắt toàn bộ thông tin, giá cả của sản phẩm một cách chi tiết, xác thực.

 

Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tận tâm, BENRIYA hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

BENRIYA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vì thế mọi hành động, việc làm của BENRIYA đều được tiến hành cẩn trọng, thành thật, tốc độ nhằm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi.

Quý khách hàng có thể ghé thăm trụ sở của BENRIYA :

Tại Nhật Bản:

  • Địa chỉ: 1-3-3 Higashi Mita Tama-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa-ken, Nhật Bản

Tại Việt Nam:

  • Địa chỉ: 7/135/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@benriya.vn.

Đồng thời đừng quên gọi tới hotline  +834 999 913 ( ZALO, LINE, VIBER) để được tư vấn chi tiết hơn khi cần.