Đánh giá về máy lọc nước Cleansui

Không khó để bạn chọn cho mình máy lọc nước được sử dụng trong gia đình hay ở các địa điểm công cộng. Tuy nhiên máy lọc nước Cleansui lại luôn là thương hiệu được đánh giá cao về tính năng giá cả và sự an toàn cho người dùng.

Máy lọc nước tại vòi đang là các thiết bị được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là loại thiết bị thiết kế nhỏ gọn, gắn trực tiếp vào vòi nước để lọc.

Được thiết kế đơn giản, lắp trực tiếp vào vòi nước chảy, không bao gồm thiết bị lọc phụ mà chỉ có một đầu lọc duy nhất. Loại thiết bị lọc nước này có khả năng lọc nước khá hạn chế, giá thành rẻ. Có thiết kế thêm bộ phận lọc nước. Máy lọc nước tại vòi có giá thành cao hơn nhiều, khả năng lọc cũng hiệu quả hơn.

Chi phí mua máy lọc nước Cleansui

Với đầu lọc nước tại vòi, giá thành từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, trong đó các loại đầu lọc giá rẻ khả năng lọc sạch khá hạn chế.

Với máy lọc nước tại vòi, giá thành phổ biến từ hơn 1 triệu đến 2 triệu đồng. Máy lọc nước tại vòi có lẽ là thiết bị lọc trực tiếp hiệu quả nhất, nếu có điều kiện thì bạn nên mua máy lọc tại vòi hơn là đầu lọc.

Thiết kế linh hoạt

Đây có lẽ là điểm mạnh nhất của máy lọc nước Cleansui , thiết bị lọc nước tại vòi cho phép lắp đặt vào các loại vòi nước phổ biến tại các gia đình, vì vậy mà bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt. Trong khi đầu lọc nước tại vòi có thiết kế hết sức đơn giản, thì máy lọc nước tại vòi thường gồm vòi nước và máy lọc riêng.

Hãng sản xuất, xuất xứ an toàn nguồn gốc rõ ràng

Khảo sát trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng đa số các thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Đáng buồn là một số đơn vị bán hàng nhập từ Trung Quốc nhưng lại giới thiệu là của Nhật Bản, Hàn Quốc để đánh lừa người tiêu dùng. Thực tế số lượng các máy lọc nước tại vòi sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc trên thị trường khá ít, thường do các nhà bán lẻ uy tín cung cấp.

Bảo hành an toàn cho người dùng.

Trong khi các đầu lọc nước tại vòi hầu hết không có bảo hành, một số ít bảo hành 1-3 tháng, thì máy lọc nước tại vòi có thời hạn bảo hành phổ biến 12 tháng. Điều khó khăn trong việc bảo hành thiết bị lọc nước tại vòi là chúng ta khó phát hiện lúc nào nó bị lỗi. May mắn là các thiết bị lọc nước tại vòi nhìn chung khá ổn định, ít bị lỗi.

Trong khi các loại đầu lọc nước tại vòi do một số nhà sản xuất ít tiếng tăm cung cấp, thì máy lọc nước tại vòi phổ biến nhất là của hãng Panasonic. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu khác như Torayvino, Mitsubishi Cleansui, Aquaphor. Hay đơn giản là những ưu điểm sau:

  • Có chế độ tia nước giúp rửa sạch chất bẩn nhanh chóng đối với rau củ quả.
  • Có đồng hồ điện tử kiểm soát lƣợng nƣớc đã sử dụng, hiển thị dòng chảy.
  • Công nghệ sợi màng rỗng siêu mịn tiên tiến do tập đoàn Mitsubishi phát triển + kết hợp than hoạt tính + ceramic đặc biệt+ lớp vải không dệt

Đặc biệt: Không dùng điện, không gây lãng phí nước, không can thiệp vào khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Không phụ thuộc vào không gian – diện tích. Tháo ráp và di dời một cách nhanh chóng mà không phụ thuộc nhân viên kỹ thuật.

Để có thể yên tâm hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống bạn hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín tin bán và phân phối  máy lọc nước Cleansui  tại nhà  chất lượng nhanh chong kịp thời đáp ứng tốt nhất nhu cầu và công việc của mình .

Trả lời

Liên Hệ Với BENRIYA!